Home / Thông tin ancan / TPCN Ancan Sản phẩm Ancan lừa đảo người tiêu dùng ? Đâu là sự thật

TPCN Ancan Sản phẩm Ancan lừa đảo người tiêu dùng ? Đâu là sự thật

Tin tức về sản phẩm Ancan, TPCN Ancan có đúng là sản phẩm lợi dụng người tiêu dùng? Sự thật có phải ancan lừa đảo người tiêu dùng không ? Giá trị thực sự của sản phẩm Ancan có đúng như các báo đã bút phác về sản phẩm này. Vậy đâu là sự thật về thực phẩm Ancan, bao nhiêu phần trăm là sự thật?

Ancan là một sản phẩm thực phẩm chức năng y học, có tên gọi chính thức là Ancan. Một sản phẩm tâm huyết với 5 năm phát triển trên chặng đường đầy thách thức của CTY CP Thành Đạt Triệu Sơn.

Thuốc ancan

Việc quản lý chưa đúng với quy trình, đã gây nên sự cố về phương diện của thông tin sản phẩm và phương diện về y học này. “Ancan là thuốc chữa bệnh” và đó là sai lầm lớn nhất của Cty CP Triso.

Mặc dù đã có những động thái, hoạt động tích cực nhằm đảm bảo rằng tất cả các vấn đề về sự cố này sẽ được Cty CP Triso hoàn toàn dựa trên quy định của pháp luật mà chịu trách nhiệm. Từ góc độ cá nhân, từng nhân viên trong Cty, ban điều hành và Cty CP Triso tới từng khách hàng.

Nhưng dưới sự cố gắng khắc phục đó, sự cố nội dung của Cty CP Triso đã được “quyền tự do báo chí” từ các đầu báo “sử dụng” tối đa các kỹ năng “bút phác”. Đẩy sự cố lên một tầm cao mới và khiến những khách hàng đặt dấu hỏi lớn trước chất lượng của sản phẩm Ancan.

Xin trích một câu danh ngôn để nói về vấn đề trên.

“Sự ghen tị với người khác nuốt chửng chúng ta nhiều nhất.
Our envy of others devours us most of all.”

Aleksandr Solzhenitsyn

Cty CP Thành Đạt Triệu Sơn – Cty CP Triso

Thời điểm Ancan ra đời là bước khởi đầu đánh dấu chặng đường tiếp theo đầy chông gai. Mặc cho những câu chuyện không hay, xảy ra bởi một số yếu tố chủ quan. Sản phẩm Ancan đã đi vào tiềm thức của những khách hàng tin tưởng vào sản phẩm, tin tưởng vào Cty Triso.

Dù sao đi nữa, sự chủ quan trên chặng đường phát triển thương hiệu của sản phẩm. Đã khiến tư duy của một số các khách hàng thay đổi, “Sản phẩm Ancan bị phạt khi quảng cáo sai công dụng”. Trước các sóng gió, nhưng đội ngũ lãnh đạo Cty Triso vẫn hàng ngày cố gắng, nghiêm túc làm việc, áp dụng tốt các quy chuẩn của nghành Y. Nhằm mang lại cái “thực chất” về sản phẩm Ancan cho khách hàng.

Đó chính là 1 sản phẩm chức năng, thực phẩm chức năng có công dụng hỗ trợ cho các bệnh nhân đang điều trị bệnh liên quan đến u bướu ung thư.

Và thực tế đã chứng minh, những trường hợp khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm Ancan. Kết hợp với quá trình điều trị của mình, đã đẩy lùi được các loại u bướu, bệnh ung thư không mong muốn. Đây chính xác là một trong những thành công, mà tất cả mọi người bệnh đều mong muốn. Với riêng các khách hàng đã và đang sử dụng, đó là những niềm vui vô bờ bến không ngờ tới.

Mời bạn xem thêm về những khách hàng đã sử dụng Ancan và trị liệu u bướu thành công tại link youtube dưới đây:

https://www.youtube.com/channel/UCPNt-jVy-YhkYNpLtwchTJQ

Đây là Kênh truyền thông chính thức của Ancan, chuyên trang video cập nhật thông tin về các loại bệnh u bướu ung thư. Nơi chia sẻ về các khách hàng, đã vượt qua được căn bệnh u bướu ung thư, sau khi sử dựng thực phẩm chức năng Ancan.

Ancan – Xua tan nỗi lo u bướu

Sản phẩm Ancan thực tế đã thay đổi tư duy về căn bệnh u bướu, ung thư của những khách hàng đã và đang sử dụng.

Về chức năng chính của sản phẩm Ancan đó là:

  • Khách hàng đang trong giai đoạn đầu của bệnh.
  • Những khách hàng đang trong giai đoạn hóa trị, xạ trị.
  • Những khách hàng cần tăng cường chức năng gan, mật, thanh nhiệt, giải độc.
  • Những khách hàng bị đau dạ dày, tá tràng.
  • Những khách hàng cần tăng cường miễn dịch, duy trì sức khỏe.

Xem thêm >> Hướng dẫn sử dụng Ancan

Qua 5 năm, Ancan đã và vẫn đang tiếp tục. Giúp sức, hỗ trợ, mang lại niềm vui cho những khách hàng yêu quý của mình. Với phương châm “xua tan nỗi lo u bướu” Ancan sẽ tiếp tục đẩy nhanh quá trình phát triển của mình. Không quên nhiệm vụ mang lại nụ cười cho khách hàng sau những lần khám kết quả của từng đợt điều trị.

Với những thành công đã đạt được, Ancan cùng với Cty Triso và hàng ngũ ban quản trị. Tất cả sẽ vượt qua những khó khăn này mà hoàn toàn chắc chắn rằng, sản phẩm Ancan sẽ vẫn là một sản phẩm tốt cho khách hàng. Chún tôi sẽ sử dụng hết những sức lực cuối cùng, bằng tất cả khả năng của chính mình. Sản phẩm Ancan sẽ mãi đồng hành cùng các khách hàng, đồng hành cùng các bệnh nhân u bướu ung thư.

Xem thêm >> Mua Ancan ở đâu

ancan

Check Also

U bã đậu là bệnh gì ?

U bã đậu tưởng chừng lành tính nhưng lại gây rất nhiều phiền toái cho …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *