Home / Thông tin ancan / “Thuốc Ancan có tốt không?”

“Thuốc Ancan có tốt không?”

 

“Thuốc ANCAN có tốt không?”

Thời gian này chúng tôi nhận được rất nhiều thắc mắc của khách hàng về câu hỏi: “Thuốc ANCAN có tốt không? Uống thuốc ancan bao nhiêu lâu mới thấy hiệu quả?”. Và cũng khá nhiều nhiều câu hỏi về “sản phẩm Ancan Triso”.

 

Bài viết này nhằm giải đáp thắc mắc cho người sử dụng hay tất cả các khách hàng. Tất cả các thông tin chính thức về sản phẩm ancan, trong bài viết này sẽ mang đến cho khách hàng những hiểu biết đúng về sản phẩm ANCAN.

ANCAN là thuốc chữa ung thư? hay thực phẩm chức năng?

“Sản phẩm ANCAN là thuốc chữa ung thư? Hay thực phẩm chức năng?” Không ít khách hàng nhầm lẫn hai điều này với sản phẩm Ancan. Vậy chính xác thì phải hiểu như thế nào về sản phẩm Ancan cho đúng.

1. Sản phẩm được gọi là thuốc phải đạt được những quy chuẩn nào ?

Theo hướng dẫn của Tổ chức Y tế Thế giới và khối ASEAN, quy chuẩn Y tế đối với các sản phẩm được gọi là thuốc như sau:

– Nguyên liệu thuốc:

Là chất hoặc hợp chất.

– Là thương phẩm:

Phải có tính thông dụng, phổ biến và theo luật định; được bán và sử dụng theo quy định của Bộ Y tế và được kiểm định rất nghiêm khắc, phải đạt được những tiêu chuẩn rõ ràng: nguyên liệu làm thuốc, hoạt chất bao gồm cái gì? Tác dụng như thế nào? Sự chuyển hóa trong cơ thể và chúng được đào thải ra sao? Thuốc có tác dụng phụ như thế nào? Hàm lượng bao nhiêu? chỉ định và chống chỉ định rõ ràng…

2. Thực phẩm chức năng là những sản phẩm như thế nào ?

Theo Viện Khoa Học Quốc Tế (International Life Science Institute – ILSI) thì “Thực phẩm chức năng” là loại sản phẩm có lợi cho một, hay nhiều hoạt động của cơ thể. Như tăng cường sức khoẻ, giảm nguy cơ mắc bệnh hơn là giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại”. Theo IFIC, TPCN là những thực phẩm, thành phần của chế độ ăn có thể đem lại lợi ích cho sức khoẻ nhiều hơn giá trị dinh dưỡng cơ bản cho cơ thể.

Theo Thông tư số 08-TT-BYT ngày 23/8/2004 do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành, đã đưa ra khái niệm về TPCN: “TPCN là thực phẩm dùng để hỗ trợ chức năng của các bộ phận trong cơ thể người, bổ sung dinh dưỡng, giúp cơ thể có được tình trạng thoải mái, tăng cường sức đề kháng và giảm bớt tỷ lệ mắc bệnh”.

TPCN có thể là sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, là sản phẩm của quá trình chế biến hoặc có thể là thực phẩm trong quá trình chế biến, trong giá trị của các thành phần cấu thành nên sản phẩm được bổ sung thêm các chất mang tính “chức năng”.

Vậy sản phẩm Ancan nếu theo tiêu chuẩn đúng, thì tên gọi đúng là “Thực phẩm chức năng Ancan”. Tuy nhiên với những người mắc ung thư, được các bác sĩ kê đơn thuốc, mà trong đó có bổ sung thêm Ancan để hỗ trợ điều trị. Nên có lẽ vì vậy khiến các bệnh nhân hiểu nhầm và gọi là “thuốc ancan” thay cho “thực phẩm chức năng Ancan.

Vì thế khái niệm gọi là thuốc ancan là sai ! Và hoàn toàn không có căn cứ vì ancan không phải là thuốc và không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Thực phẩm chức năng Ancan được coi là thực phẩm chức năng có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên. Do đó nên gọi là thực phẩm chức năng ancan.

3. Thực phẩm chức năng ancan có tốt không?

Thành phần của thực phẩm chức năng ancan, được tinh chế từ các loại thảo dược tự nhiên. Các loại biệt dược đã được khoa học chứng minh, chúng chứa cac hoạt chất học có tác dụng tốt trong việc phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh. Các tác dụng của chung trong y học được nghiên cứu những đặc tính có lợi theo đông y, mà còn được chứng minh. Bằng kỹ thuật khoa học hiện đại của tây y và hơn cả đó là bằng chứng xác thực là những chia sẻ của người đã trực tiếp sử dụng.

Thực phẩm chức năng Ancan là bài thuốc bí truyền của cụ Tuệ Tĩnh truyền lại. Và được GS. TS Hoàng Tích Huyền – Nguyên Chủ Nhiệm Bộ Môn Dược Lý Đại Học Y Hà Nội, cùng các cộng sự đã nghiên cứu thành công năm 2012.

Sản phẩm Ancan có tác dụng khá rộng, có thể tăng cường đến 4 chức năng lớn: chức năng thải độc, khử gốc oxy hóa tự do, giúp tăng cường chức năng của hệ chuyển hóa trong cơ thể (giảm cholesterol, giảm axit uric, giảm lượng đường…)

Cho nên Ancan rất tốt trong việc phòng ngừa các bệnh tiểu đường, tim mạch, huyết áp… Và đặc biệt trong thực phẩm chức năng Ancan có các thành phần như tinh chất curcumin trong nghệ vàng, trà xanh, cao xạ đen, nấm linh chi…có tác dụng tốt trong điều hướng liệu pháp điều trị ung thư.

Xem thêm :

Công dụng của thực phẩm chức năng Ancan

 

 

ancan

Check Also

TPCN Ancan Sản phẩm Ancan lừa đảo người tiêu dùng ? Đâu là sự thật

Tin tức về sản phẩm Ancan, TPCN Ancan có đúng là sản phẩm lợi dụng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *