Home / Tin y học / Thực phẩm chức năng Ancan là gì ?

Thực phẩm chức năng Ancan là gì ?

Thực phẩm chức năng Ancan – sản phẩm Ancan là thực phẩm y tế, có tác dụng hỗ trợ hệ miễn dịch cho cơ thể người sử dụng, thực phẩm chức năng ancan không phải là thuốc và hoàn toàn không thay thế được thuốc.

 

Vậy Ancan có những gì để có thể khiến hệ miễn dịch của bạn khỏe mạnh, ngoài những dược liệu có sẵn của thiên nhiên. Được chắt lọc từ hàng trăm cuộc nghiên cứu các loại thảo dược tự nhiên, sở hữu những tiền tố hỗ trợ các tế bào trong hệ miễn dịch của người sử dụng,  khắc chế lại sự hoạt động của tế bào u bướu ung thư của các chuyên gia.

Thành phần của thuốc Ancan
Thành phần có trong sản phẩm Ancan

1.Ancan bổ sung tế bào chức năng cho hệ miễn dịch.

Các thành phần có trong Ancan sẽ phá hoại môi trường hoàn hảo, của các virus nguy hiểm thuộc hệ thống mầm bệnh ung thư. Ancan là thực phẩm chức năng, mang công dụng hỗ trợ điều trị, bổ xung các tiền tố thuộc hệ miễn dịch tới từng tế bào. Nhằm đảm bảo loại bỏ tất cả các mối nguy hại tới sức khỏe của người sử dụng, giúp cho người dùng có sức khỏe tốt hơn đồng thời hệ miễn dịch của bạn sẽ khỏe mạnh, đủ sức để đề kháng với tất cả những mầm bệnh tới từ môi trường ô nhiễm bên ngoài.

 

2.Chăm sóc cho sức khỏe người dùng từ bên trong.

là cách mà các viên thuốc Ancan triso hoạt động, giúp bạn vui vẻ trong cuộc sống với cơ thể khỏe mạnh cùng người thân và gia đình

Thực phẩm chức năng ancan là gì
Hình ảnh chính thức của sản phẩm Ancan

 

3.Các thành phần chức năng có trong Ancan

Vậy Ancan có những hoạt chất tiền tố, thành phần gì và chúng có tác dụng như thế nào với u bướu ung thư ?
*Tất cả các thành phần đã được kiểm định từ chất lượng cho đến hàm lượng, được xác định bởi các cơ quan chức năng liên quan, nhằm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng khi sử dụng.

Xem thêm >> Thực phẩm chức năng Ancan là gì?

– Cao xạ đen (200mg)

– Cao rau má (100mg)

– Cao linh chi (100mg)

– Cao trà xanh (100mg)

– Các vitamin nhóm B1, B5, B6 (0,5mg;3mg;0,5mg)

– Curcumin (500mg)

Ancan curcumin 500mg

Là tinh chất của củ nghệ vàng (Curcuma longa) có tác dụng chống oxy hóa, chống viêm, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư. Nói đến nghệ thì từ xa xưa, các cụ đã nắm bắt được công dụng thần kỳ của nó, có những giai thoại được truyền tai nhau dưới góc độ dân gian. Rằng nghệ có thể chữa khỏi được ung thư dạ dày, hay đại loại như nghệ có thể là các khu vực tạng bị tổn thương lành lại nhanh chóng nếu ta biết sử dụng.

Khả năng kháng ung thư của curcumin được phát hiện và kiểm chứng bởi hơn 2200 công trình nghiên cứu khoa học và y học trên thế giới. Với liều cao, curcumin dùng trong ung thư da, đại tràng, dạ dày, vú, tuyến tụy, ung thư máu,… nhờ quét dọn được các gốc tự do và giảm viêm đồng thời chống độc tính của các thuốc chống ung thư và của hóa trị, xạ trị.

Curcumin làm ngừng phát triển ung thư ở giai đoạn rất sớm và không cho tế bào ung thư nhân lên trước khi phát hiện ra khối u.

Phối hợp EGCG (trong lá Trà xanh) với curcumin sẽ cho tác dụng hiệp đồng, giúp diệt nhiều tế bào u hơn.

Curcumin tác động làm ngừng sự tạo tân mạch. Một số enzym giúp khối u tự tạo nhu cầu mạch máu để tự nuôi dưỡng (gọi là tân mạch), khiến khối u xâm lấn được các mô bao quanh và lan truyền. Dùng Curcumin có tác dụng ức chế được sự tạo tân mạch, do đó ngăn ngừa được nguy cơ di căn của tế bào ung thư.

– Pine Bark Extract (60mg)

Tinh chất vỏ cây thông đỏ

Là hoạt chất chiết xuất từ vỏ cây Thông đỏ (Pinus mirum), có chứa 85% proanthocyanidin, 40 hợp chất hoạt tính sinh học. Đây là nhóm lớn của flavonoid với tính chất chống oxy hóa mạnh hơn 20 lần tác dụng của vitamin C và hơn 50 lần so với vitamin E. Do đó có tác dụng chống oxy hóa mạnh đồng thời ức chế sự hoạt hóa của NFkB (là yếu tố phiên mã thường bị hoạt hóa quá mức trong tế bào ung thư)

– Selen (10mcg)

Ancan Triso
Thực phẩm giàu selen

Có tác dụng hiệu quả trong việc dự phòng ung thư. Selen kết hợp với vitamin E và β caroten làm giảm tử vong do ung thư da, ung thư da không u melanin, tuyến tiền liệt…

Selen là vi chất thiết yếu gắn vào cấu trúc bậc 1 của protein dưới dạng selenocystein. Các selenocystein này tạo thuận lợi cho những phản ứng oxy hóa-khử tham gia vào nhiều quá trình sinh hóa như bảo vệ chống hư hại oxy hóa, vào chuyển hóa các hormon tuyến giáp, hỗ trợ tổng hợp ADN và điều hòa các yếu tố phiên mã. Nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày về Se là 55 microgam cho người lớn.

Theo một kết quả nghiên cứu của ĐH Arizona (Mỹ), mỗi ngày hấp thu 200 mg selen có thể kéo giảm nguy cơ mắc ung thư tiền liệt tuyến xuống 63%.

 

– Piperin (Bioperin 5mg)

Pirperin - Hạt tiêu
Pirperin – Hạt hồ tiêu

Là tinh chất của hạt Hồ Tiêu (Piper nigrum) có tác dụng bảo vệ Curcumin khỏi bị phá hủy của dịch tiêu hóa, tăng hiệu suất hấp thu của Curcumin trong cơ thể lên 8 – 20 lần.

Hồ tiêu (Piper nigrum L., Hạt tiêu), họ Hồ tiêu (Piperaceae).

Hồ tiêu là cây gia vị và làm thuốc, được trồng ở miền Tây Nam Bộ, Phú Quốc, Côn Đảo, Tây Nguyên và Quảng Trị.

Bộ phận dùng: Hồ tiêu đen, hồ tiêu sọ (hồ tiêu trắng).

Xem thêm >> Thực phẩm chức năng Ancan mua ở đâu

Ancan là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được chiết xuất từ những dược thảo đặc biệt nhất, cùng cơ chế mang tính linh hoạt đảm bảo hỗ trợ tận những ngóc ngách của các bộ phân bị nhiễm tế bào ung thư, nhằm triệt tiêu và ngăn chăn các vùng hoại tử lan rộng ra. Còn tương lai về sau với những người sử dụng Ancan, thì hệ miễn dịch của họ sẽ cực kỳ mạnh mẽ với tất cả các mầm bệnh ung thư này.

Vậy với thực trạng khốc liệt hiện này, tỷ lệ mắc ung thư bất chấp mọi lứa tuổi ngày càng tăng cao. Thì có lẽ thực phẩm chức năng Ancan là một trong số những lựa chọn thực phẩm dinh dưỡng khá tốt cho cuộc sống của bạn, Ancan xua tan nỗi lo u bướu.

ancan

Check Also

Uống thuốc bổ quá liều lượng sẽ bị xơ gan

  Cha hút thuốc dễ khiến con trẻ bị ung thư máu Bệnh ung thư …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *