Home / Thông tin ancan / Thực phẩm chức năng Ancan có giá bao nhiêu ?

Thực phẩm chức năng Ancan có giá bao nhiêu ?

Thực phẩm chức năng Ancan giá bao nhiêu?

Với Ancan dưới cái nhìn của những người bệnh, đã từng sử dụng sản phẩm này thì hoàn toàn là vô giá, vì những kết quả của sản phẩm Ancan mang lại. Ancan có phải là thuốc, vậy thuốc ancan có giá bao nhiêu?

Xem thêm >> Ancan mua ở đâu

Ancan giá bao nhiêu? Ancan có phải là thuốc không

Hiện tại, giá niêm yết của Ancan trên thị trường toàn quốc là:
1.250.000 đồng/ 1 hộp 60 viên.

( Lưu ý – *Mức giá này của sản phẩm đã bao gồm vat, và đây là giá niêm yết của sản phẩm chính hãng )
Tùy theo mục đích và đối tượng sử dụng sẽ có cách sử dụng khác nhau, tùy vào thể chất và tình trạng bệnh của người sử dụng ( bệnh nhân muốn tiêu trừ u bướu). Người tiêu dùng nên tham khảo kỹ hướng dẫn sử dụng Ancan, trước khi dùng để đạt hiệu quả cao nhất.

Ancan là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc. Khá nhiều nhầm lẫn đã xảy ra với sản phẩm Ancan, do một vài sự hiểu nhầm tác dụng của sản phẩm Ancan. Nên khái niệm “Thuốc Ancan” đã đi vào tiềm thức một số khách hàng, sản phẩm Ancan. Thực phẩm chức năng Ancan là một loại sản phẩm y tế, được cấp phép sản xuất và kinh doanh bởi các ban nghành liên quan.

Mọi tiêu chuẩn đã được thông qua, thực phẩm chức năng Ancan là một trong số những sản phẩm, mang lại giá trị thực tế cho người sử dụng. Bởi công dụng mang lại, hỗ trợ hệ miễn dịch, đào thải độc tố, khử gốc tự do gây u bướu ung thư, tăng cường sức khỏe cho người sử dụng.

Xem thêm >> Hướng dẫn sử dụng Ancan

 

ancan

Check Also

TPCN Ancan Sản phẩm Ancan lừa đảo người tiêu dùng ? Đâu là sự thật

Tin tức về sản phẩm Ancan, TPCN Ancan có đúng là sản phẩm lợi dụng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *